Dịch vụ - Oder hàng từ web trung quốc - Nguonhangtop.com - Nhập hàng trung quốc về việt nam - Vận chuyển hàng trung quốc về việt nam - Tìm hàng trung quốc - Chuyển tiền sang trung quốc - vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, vận chuyển hàng từ trung quốc về hà nội, chuyển tiền sang trung quốc, nhập hàng trung quốc,tìm nguồn hàng từ trung quốc, nhập hàng đài loan, nhập hàng malaysia, nhập hàng thái lan
 • Dịch vụ tìm hàng trung quốc, tìm kiếm đối tác và đàm phán
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc, tìm nguồn hàng trung quốc
 • Dịch vụ tìm hàng trung quốc, oder hàng quảng châu, hàng thời trang trung quốc

Dịch vụ

Oder hàng từ web trung quốc

 Bạn đang cần mở shop hoặc làm người bán buôn, sỉ – hay trung gian bán buôn, sỉ sản phẩm hàng hóa ?

- Bạn muốn lấy buôn trực tiếp tại các nhà máy, xưởng mà không thông qua trung gian?

- Bạn biết các web bán sỉ của Trung Quốc, đã có Catalog và địa chỉ lấy hàng.

- Bạn muốn tự mình mua hàng tại Taobao, Paipai và Alibaba?

- Bạn muốn là người “mua tận gốc - bán tận ngọn”?

Nhưng bạn không thể làm thế vì … Bạn không thể lập tài khoản mua hàng và không thể thanh toán tiền hàng với bên Trung Quốc và bạn cũng không thể tự chuyển hàng về VN

Nhận Oder hàng từ các website trung quốc, vận chuyển hàng cho các shop thời trang, các đại lý thời trang trong nước muốn mua hàng từ các hãng sản xuất thời trang của Trung Quốc với giá ưu đãi nhất

Xuất phát từ nhu cầu Order trực tuyến hàng thời trang, phụ kiện, đồ điện tử và các ngành hàng khác từ các website Trung Quốc tại Việt Nam. Nguonhangtop đã và đang đưa ra các giải pháp tối ưu về mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc về Việt Nam nhằm mục đích mang lại tiện ích lớn nhất cho khách hàng. 

Nguonhangtop.com – Dịch vụ đặt hàng trên các website của Trung Quốc như: taobao, alibaba, xưởng... với hệ thống quản lý & báo giá đơn hàng trực tuyến hiện đại nhất.

Nguonhangtop.com – chuyên Order hàng hoá trực tiếp từ các Website tại Trung Quốc, chuyển tiền và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn đàm phán và đặt mua hàng từ các website Trung Quốc mà không phải lo lắng bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được :

 •  “Mua tận gốc” hàng hoá theo yêu cầu tại các website uy tín của Trung Quốc:  Taobao , Alibaba, Paipai,...  với giá ưu đãi dành cho VIP MEMBER

 •  Nhận hàng, kiểm hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn trọn gói.

 •  Thời gian vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất, an toàn và đảm bảo.

 •  Các dịch vụ khác: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản online taobao - paipai và alipay; Thanh toán hộ tiền hàng (xưởng); Vận chuyển hàng về Việt Nam; Tư vấn đi đánh hàng tại Quảng Châu; Đưa người đi đánh hàng tại Quảng Châu; Chuyển tiền sang Trung Quốc và các dịch vụ đảm bảo khác,...

 •  Hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành nhất của quý khách hàng.

Mua hàng qua các website Trung Quốc: ( taobao, tmall, alibaba...)

Đối với các website hàng xưởng :
- www.lelefushi.com
- www.rihanfushi.com,
- www.chenxifushi.com,
- www.shmoyu.com,
- www.mofayichu.com

xem thêm link hàng quảng châu sau: http://www.nguonhangtop.com/tin-tuc/link-hang-quang-chau-tham-khao_40.html

Link các shop trên tao bao, ali, paipai: http://www.nguonhangtop.com/tin-tuc/link-shop-tren-taobao-alibaba-tmall_39.html

Nguonhangtop.com xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

 

Thông Tin Liên Hệ

NGUONHANGTOP.COM - NHẬP KHẨU HÀNG HÓA: TRUNG QUỐC - ĐÀI LOAN - MALAYSIA - THÁI LAN

Địa chỉ: Số 5A Ngõ 148 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0979 122 679 

Yahoonguonhangtop - QQ2258072886

E-mail: hoadennis@gmail.com

Website: Nguonhangtop.com

Xem thêm

 • Chuyển Hàng Trung Quốc

  Vận chuyển hàng từ Trung Quốc là dịch vụ tổng hợp kết hợp với dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc tạo thành một chuỗi dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp chuyên phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 • Nhập hàng trung quốc

  Hiện nay, với nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm nguồn hàng và nhập hàng tại Trung Quốc. chúng tôi thấy rằng nhiều doanh nghiệp gặp khăn và hạn chế trong việc nhập hàng, dẫn đến tiêu tốn nhiều chi phí và thời gian và không tìm được những hàng hóa đúng nhu cầu!

 • Tìm hàng trung quốc

  Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường Việt Nam, nhiều doanh nghiệp nhỏ đang định hướng công ty của mình phát triển mô hình thương mại, đặc biệt là chú trọng vào môi trường kinh doanh trực tuyến vì nó hiệu quả đem lại lợi nhuận lớn với chi phí thấp. Vì vậy nguồn hàng đang là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp nhỏ quan tâm.

 • Chuyển tiền sang Trung Quốc

  Với nhu cầu giao dịch thương mại Việt - Trung ngày càng lớn thì việc thanh toán - chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là một vấn đề rất quan trọng. Với nhiều năm giao dịch thương mại Trung - Việt, chúng tôi có thể tư vấn cho các doanh nghiệp các phương thức thanh toán hiệu quả, tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng.

 • Oder hàng quảng châu

  Bạn hiện là chủ doanh nghiệp đang muốn mở rộng nguồn hàng? Song bạn bận rộn không thể đi các chợ, cơ sở sản xuất nước ngoài tìm kiếm sản phẩm ưng ý.

 • Tìm kiếm đối tác và đàm phán

  Khi quý khách có nhu cầu tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp hàng hóa sản phẩm, máy móc trang thiết bị để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình thuận tiện hơn. Với mong muốn chi phí thấp nhất và thời gian tìm đối tác nhanh nhất. Quý khách có thể tìm tới chúng tô

 • Nhập hàng Malaysia

  Nguonhangtop.com nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ. Tựu hào đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng có nhu cầu nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam.

 • Nhập hàng Đài Loan

  Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ nước về ngoài đầu tư và thương mại.

 • Nhập hàng Thái Lan

  Tìm hàng, Vận chuyển, nhập hàng Thái Lan về Việt Nam. Chúng Tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bạn cần.

 • CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN - CƠ KHÍ RỒNG VIỆT (ROVICO)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - PHÁT TRIỂN NHÀ THÀNH PHỐ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG TRƯỜNG LƯU THỦY
 • CÔNG TY TNHH SARAH LE
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH ĐỊA ỐC ĐẤT VIỆT
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC SÀI GÒN
 • CÔNG TY TNHH TM DV VIÊN MỸ

Nguonhangtop.com

Số 5/148 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0937 999993 - Hotline: 0979 122 679- Fax: 0979 122 679

Bản quyền thuộc về Nguonhangtop.com. Hỗ trợ QQ: Chát QQ với MS.Hoà: 2258072886